KIA SORENTO 2020 LỘ DIỆN HOÀN TOÀN TRƯỚC NGÀY RA MẮT

KIA SORENTO 2020 LỘ DIỆN HOÀN TOÀN TRƯỚC NGÀY RA MẮT

Những người mang trong mình tình yêu dành cho mẫu xe SUV đến từ nhà KIA đã không cần phải chờ đợi thêm nữa để được chiêm ngưỡng diện mạo hoàn toàn mới của KIA Sorento 2020, được biết KIA Sorento được bắt gặp tại một buổi chụp ảnh quãng cáo tại California, Mỹ.

Ngay khi nhìn vào Sorento đời mới lần đầu tiên, cảm giác của những ai đã quen với thế hệ trước của chiếc SUV là một sự nâng cấp toàn diện: mạnh mẽ, cao cấp hơn bao giờ hết. Tản nhiệt góc cạnh liên kết liền mạch với cụm 3 bóng đèn pha, bên dưới một chút là đèn LED ban ngày, hốc gió dạng dọc, đèn sương mù ngang và cản trước mới.

Nắp ca pô nay xuất hiện nhiều hơn các đường nổi cơ bắp trong khi nửa phần thân xe trước nói chung có thêm nhiều ốp ngoài hơn giúp tôn lên vẻ mạnh mẽ. Ảnh hưởng của Telluride tới thiết kế cuối cùng trên Sorento là không thể bàn cãi với phần viền cửa sổ làm bằng kim loại và đặc biệt là phần ốp cột C.

So với bản hiện hành, bản mới có kiểu dáng bắt mắt hơn rất nhiều. Các đường cong mềm mại trên bản hiện tại đã được thay thế bởi những chi tiết sắc sảo và thể thao hơn. Nhìn từ thân xe sẽ thấy sự hiện diện tiếp tục của các đường nét sắc cạnh trên các cánh cửa.

Phía sau, xe được trang bị cánh lướt gió thể thao, đèn hậu bố trí dạng dọc 2 bên, ống xả hình thang… tương tự như phần đầu xe, các nhà thiết kế cũng đã cố gắng để làm cho thế hệ mới giờ đây trông sắc nét và bắt mắt hơn nhiều.

Logo xe xuất hiện cho thấy bản trong ảnh là loại hybrid nhiều khả năng dùng chung hệ thống truyền động với Optima Hybrid 2020 kết hợp động cơ 2.0L 4 xy-lanh với mô tơ điện cho công suất tổng 192 mã lực, 367 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, xe sẽ còn các tùy chọn động cơ xăng/dầu khác chẳng hạn bản 2.5L tăng áp 286 mã lực, 422 Nm giống Optima thường.

Theo kế hoạch, Kia sẽ chính thức giới thiệu Sorento mới vào ngày 17/02 tới đây tại quê nhà, sau đó sẽ tới thị trường Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Trả lời

Close Menu
0939 985 836
0939 985 836
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD