Menu Đóng

Khuyến mãi tháng 2 tại Hãng Kia Cần Thơ

Khuyến mãi tháng 2 tại Hãng Kia Cần Thơ

Kia Việt Nam đã công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia từ ngày 15/02/2023, với chương trình ưu đãi giá đặc biệt lên đến 55 triệu đồng, không tính ưu đãi khác tại các đại lý. Khách hàng mua xe Kia trong tháng 2 sẽ nhận được ưu đãi kép với giá bán mới và ưu đãi khác tùy theo dòng xe và phiên bản.

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Kia Việt Nam trong tháng 2

Kết thúc năm 2022, Kia Việt Nam duy trì phong độ và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. So với năm 2021, Kia đã bán tổng cộng 60.729 xe, tăng 33,4%, đạt doanh số bán ra lên đến 15.197 xe so với năm trước.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu các dòng xe Kia mới nhất, Kia Việt Nam đã điều chỉnh giá bán các dòng xe và áp dụng chương trình ưu đãi giá đặc biệt lên đến 55 triệu đồng (áp dụng tùy dòng xe và phiên bản). Giá bán mới này giúp khách hàng sở hữu các dòng xe Kia yêu thích với giá cả phải chăng trong dịp du xuân, trẩy hội đón lộc đầu năm cùng gia đình.

Các dòng xe Kia như Sorento Hybrid, Plug-in Hybrid, và SUV 7 chỗ cao cấp Sorento đã giảm giá từ 20-60 triệu đồng và nhận được ưu đãi giá lên đến 50 triệu đồng (áp dụng tùy phiên bản), giá bán mới chỉ từ 1,159 triệu đồng. Khách hàng mua các dòng xe này trong tháng 2 sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi lên đến 85 triệu đồng, không tính ưu đãi hấp dẫn khác tại các đại lý Kia trên toàn quốc.

Kia Sportage, mẫu SUV thế hệ mới, nhận được ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng. Các dòng xe SUV đô thị cỡ trung Kia Sonet, Kia Seltos và Kia Carens cũng nhận được ưu đãi giá đặc biệt lên đến 30 triệu đồng. Khách hàng mua Kia Soluto sẽ được giảm giá từ 15-30 triệu đồng, với giá bán chỉ từ 399 triệu đồng. Trong khi đó, Kia Cerato cũng được giảm giá từ 20-30 triệu đồng, với giá bán chỉ từ 579 triệu đồng.

Ngoài ra, các dòng xe của Kia cũng đều được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe ưa thích mà không phải trả toàn bộ số tiền một lần. Để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi và hỗ trợ mua trả góp, khách hàng có thể liên hệ với các đại lý của Kia trên toàn quốc hoặc truy cập vào trang web của Kia Việt Nam.

Chương trình ưu đãi giá đặc biệt của Kia trong tháng 2 là cơ hội tốt cho khách hàng muốn sở hữu mẫu xe Kia với giá ưu đãi và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngoài ra, sự đa dạng về dòng xe và phiên bản cũng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để tìm kiếm mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân.

KIA CẦN THƠ | KIA TÂY ĐÔ

  • Địa chỉ: 340 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

    Xin chân thành cảm ơn quý khách!

    Contact Me on Zalo