Menu Đóng

Chế độ bảo hành Kia Tây Đô Cần Thơ

Chế độ bảo hành Kia Tây Đô Cần Thơ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KIA

Thời gian: 5 năm hoặc 150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Với chế độ bảo hành tại Cần Thơ, sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên được đảm bảo, nhằm mang đến trải nghiệm lái xe an toàn và hiệu suất cao nhất cho khách hàng. Đây là cam kết của chúng tôi với việc duy trì và nâng cao giá trị của chiếc xe của Quý khách trong suốt thời gian sử dụng.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành này áp dụng cho tất cả các dòng xe du lịch Kia được phân phối bởi THACO AUTO trên thị trường Việt Nam, có thời gian bảo hành là 5 năm hoặc 150,000 km (riêng đối với mẫu xe Soluto, thời gian bảo hành là 36 tháng hoặc 100,000 km), tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

THACO AUTO cam kết chỉ thực hiện sửa chữa và thay thế các phụ tùng của xe mới bị hỏng trong các điều kiện sau đây:

 • Xe hoạt động trong điều kiện bình thường.
 • Chất lượng của phụ tùng không đạt yêu cầu.
 • Lỗi xuất phát từ quá trình lắp ráp.

Lưu ý rằng bảo hành sẽ không áp dụng trong các trường hợp được mô tả chi tiết trong mục “HẠN CHẾ BẢO HÀNH”. Đồng thời, quy định này vẫn giữ nguyên hiệu lực khi xe được chuyển nhượng cho chủ sở hữu mới.

PHẠM VI ÁP DỤNG BẢO HÀNH

Bảo hành chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Mọi công việc sửa chữa, bao gồm cả phụ tùng và công lao động, trong khuôn khổ chế độ bảo hành đều được thực hiện miễn phí.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Những yếu tố ngoài kiểm soát cảu nhà sản xuất ;
 • Không bảo hành xe, dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn ;
 • Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe ;
 • Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên ;
 • Chi phí phụ,..

NƠI NHẬN DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Đại lý/Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THACO AUTO là nơi thực hiện các công việc sửa chữa cần thiết cho xe của Quý khách. Chúng tôi cam kết sử dụng phụ tùng mới hoặc phụ tùng tái chế chất lượng, đảm bảo tuân thủ theo các quy định trong chế độ bảo hành.

Để đảm bảo xe của Quý khách nhận được sự chăm sóc tối ưu và theo dõi xuyên suốt, THACO AUTO khuyến cáo Quý khách nên trở lại Đại Lý mà đã thực hiện bán xe cho Quý khách. Chúng tôi tin rằng việc này sẽ giúp tối ưu hóa quá trình bảo dưỡng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe trong thời gian bảo hành.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

Trong điều kiện giới hạn bảo hành phụ tùng phụ kiện, khách hàng phải có trách nhiệm:

 • Sử dụng, bảo dưỡng xe đúng theo hướng dẫn trong sổ “Hướng Dẫn Sử Dụng” xe.
 • Lưu giữ tài liệu liên quan đến việc thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định trong Sổ Bảo Hành, vì đó là tài liệu chứng minh xe của bạn đã thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo qui định.
 • Lưu giữ cẩn thận các tài liệu, lệnh sửa chữa, hóa đơn liên quan đến việc thay thế phụ tùng vì đó là tài liệu chứng minh xe của bạn được thay thế phụ tùng do THACO cung cấp.

Mọi chi tiết về chế độ bảo hành bảo dưỡng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài: 1900 5455 91 hoặc cần tư vấn thêm:

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

  Xin chân thành cảm ơn quý khách!


  Từ khóa trong bài viết: kia cần thơ, kia tây đô, bảo dưỡng kia. Tag 1: ô tô kia, bảo dưỡng xe, bảo trì kia, bảo hành kia. Tag 2: ô tô cần thơ, đại lý kia, giá xe kia, giá xe mazda. Tag 3: kia morning, kia soluto, kia caren, khuyến mãi kia. CW by Admin 13 Feb. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Kia Cần Thơ.

  Contact Me on Zalo