Menu Đóng

Ưu đãi Dịch vụ Bảo dưỡng ô tô Kia tại Cần Thơ

Ưu đãi Dịch vụ Bảo dưỡng ô tô Kia tại Cần Thơ

Với mong muốn thể hiện tinh thần “Tận tâm phục vụ” và tri ân sự tin tưởng từ Quý khách hàng, Kia Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình “Bảo dưỡng đầu năm, nhận ngay ưu đãi,” phối hợp với đối tác chất lượng – hãng nhớt TotalEnergies. Chương trình này áp dụng cho các chủ nhân xe Kia trong thời kỳ gần đây.

Cụ thể, khi Quý khách sử dụng bất kỳ Dịch vụ (bao gồm cả thay dầu động cơ) tại các Trung tâm Dịch vụ Kia chính hãng, với hóa đơn trị giá từ 3 triệu đồng trở lên (chưa bao gồm VAT), Quý khách sẽ nhận được một voucher 4 lít dầu động cơ Total. Voucher này chỉ có giá trị khi khách hàng thanh toán hóa đơn và có thể sử dụng cho lần bảo dưỡng tiếp theo, với thời hạn đến hết ngày 30/04/2024.

Kia Việt Nam cũng mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt trong dịp cuối năm, bằng cách nâng cấp chính sách bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km cho tất cả các mẫu xe Kia. Điều này làm khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và uy tín trong cung cấp dịch vụ phụ tùng chính hãng Kia, nhằm tối đa hóa sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên đạt chuẩn toàn cầu của mình, Trung tâm Dịch vụ chính hãng Kia mang đến cho Quý khách một trải nghiệm bảo dưỡng tuyệt vời. Ngoài ra, Quý khách có thể lựa chọn từ nhiều dịch vụ, bao gồm bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa đồng sơn, các gói chăm sóc nội ngoại thất cho xe, và sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo xe Kia của mình luôn duy trì hiệu suất tối đa.

(**) Miễn trách: Chương trình ưu đãi có thể thay đổi hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến. Để nhận được thông tin cập nhật mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Đại lý Kia Cần Thơ:

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: kia cần thơ, mazda cần thơ, ưu đãi kia. Tag 1: ô tô kia, ô tô mazda, ô tô cần thơ. Tag 2: giá xe kia, giá xe mazda, kia giá lăn bánh. Tag 3: bảo dưỡng xe kia, thay nhớt xe ô tô, đại lý kia tây đô. CW by Admin 14 Jan. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Kia Cần Thơ.

    Contact Me on Zalo