Menu Đóng

Dịch vụ & phụ tùng chính hãng KIA Cần Thơ

Dịch vụ & phụ tùng chính hãng KIA Cần Thơ

Với triết lý “Tận tâm phục vụ,” Kia Cần Thơ không ngừng đặt mục tiêu đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng đồng hành với Kia Cần Thơ.

Các trung tâm dịch vụ chính hãng của Kia trên toàn quốc đã được đầu tư và trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia, tư vấn dịch vụ, và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng, bao gồm bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa máy gầm điện, sửa chữa đồng sơn, chăm sóc xe, phụ trợ bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, phụ kiện, và bảo hành mở rộng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 545 591 để được tư vấn và hướng dẫn đặt lịch dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

KIA CẦN THƠ | KIA TÂY ĐÔ

  • Địa chỉ: 340 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
  • Tư vấn & bán hàng: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: kia cần thơ, giá xe kia, mazda cần thơ. Tag 1: dịch vụ kia, giá xe mazda, mazda cần thơ. Tag 2: caren cần thơ, morning cần thơ, soluto cần thơ. Tag 3: đại lý kia, kia giá lăn bánh, khuyến mãi kia. CW by Admin 25 Feb. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Kia Cần Thơ.

    Contact Me on Zalo