Menu Đóng

Kia Sorento Hybrid được gia tăng bảo hành lên đến 7 năm

Kia Sorento Hybrid được gia tăng bảo hành lên đến 7 năm

THACO AUTO vừa điều chỉnh chính sách bảo hành cho pin cao áp trên các mô hình Kia Sorento Hybrid (HEV) và Plug-in Hybrid (PHEV) lên đến 7 năm hoặc 150.000 km, có hiệu lực từ ngày 15/12/2023. Thay vì thời gian bảo hành 2 năm, thời hạn này được áp dụng cho tất cả các phiên bản Kia Sorento Hybrid hiện đang phân phối tại Việt Nam và các mẫu hybrid đã bán ra trước đó.

Kia Sorento là mẫu SUV thế hệ mới 4.0 của Kia, đạt doanh số cao nhất thị trường Hàn Quốc với hơn 50% là các phiên bản sử dụng động cơ hybrid, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tại Việt Nam, Kia Sorento là mẫu xe D-SUV 7 chỗ đầu tiên trong dòng sản phẩm Kia thế hệ mới.

Các phiên bản Hybrid và Plug-in Hybrid của Kia Sorento sử dụng động cơ xăng SmartStream 1.6 tăng áp kết hợp với động cơ điện, tạo ra hiệu suất vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu. Bộ pin Lithium-ion Polymer của các phiên bản này được cải tiến để tối ưu hóa việc lưu trữ năng lượng và sạc lại khi đạp phanh/buông ga. Phiên bản PHEV còn được trang bị tính năng sạc ngoài với nguồn điện dân dụng.

Các phiên bản Kia Sorento Hybrid được đánh giá là phù hợp với thị trường Việt Nam hiện tại, không yêu cầu hạ tầng trạm sạc và giữ nguyên thói quen sử dụng của người dùng. Sự gia nhập của Kia Sorento HEV & PHEV cùng chính sách bảo hành pin cao áp lâu dài đồng thời nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của thương hiệu trong phân khúc D-SUV tại Việt Nam.

HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:

    Xin chân thành cảm ơn quý khách!


    Từ khóa trong bài viết: kia sorento, bảo hành 7 năm, kia cần thơ. Tag 1: hybrid, sorento hybrid, xe hybrid, ô tô hybrid. Tag 2: ô tô cần thơ, kia tây đô, kia miền tây, giá xe kia. Tag 3: bảo hành kia, bảng giá kia, kia trả góp, ưu đãi kia. CW by Admin 4 Mar. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Kia Cần Thơ.

    Contact Me on Zalo